Từ nguồn nguyên liệu chính là gạo nguyên chất, gạo lứt và rau củ quả tự nhiên, bánh phồng rau củ và bánh phồng gạo lứt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc đặc biệt. Qua từng công đoạn, từ việc chọn lọc nguyên liệu tươi ngon đến việc tạo hình và phơi khô, bánh phồng mang lớp vỏ bánh giòn tan, thơm lừng mùi gạo mới như mang theo cả tâm hồn của người làm ra.
Đặc biệt bánh phồng rau củ mang đậm bản chất của bánh phồng tôm truyền thống có thêm thành phần là tôm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Sản phẩm: BÁNH PHỒNG RAU CỦ
– Thương hiệu: TÂY NGUYÊN FOOD - VIỆT NAM
– Thành phần: Tôm, tinh bột khoai mì, màu tự nhiên từ rau củ (gấc, chùm ngây, đậu biếc,...).
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
– Xuất xứ: Việt Nam
– Quy cách đóng gói: 200g
– Hướng dẫn sử dụng: Cho dầu vào chảo rồi đun sôi ở nhiệt độ 170 - 190 độ. Đợi khi dầu nóng rồi bỏ bánh phồng vào. Khi bánh phồng to, vớt bánh ra rồi thưởng thức.
– Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Sản phẩm: BÁNH PHỒNG GẠO LỨT
– Thương hiệu: TÂY NGUYÊN FOOD - VIỆT NAM
– Thành phần: Tinh bột khoai mì, bột gạo lứt.
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
– Xuất xứ: Việt Nam
– Quy cách đóng gói: 200g
– Hướng dẫn sử dụng: Cho dầu vào chảo rồi đun sôi ở nhiệt độ 170 - 190 độ. Đợi khi dầu nóng rồi bỏ bánh phồng vào. Khi bánh phồng to, vớt bánh ra rồi thưởng thức.
– Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
----------------------------------------------------------
Ship hàng toàn quốc, hỗ trợ phí ship ưu đãi
Tây Nguyên Food Việt Nam - Vì lợi ích sức khỏe khách hàng!
✅ Nếu bạn gặp phải bất cứ điều gì không hài lòng về sản phẩm, xin đừng vội đưa ra nhận xét mà hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết bạn nhé!
✅ Nếu có trường hợp chúng tôi gửi nhầm hàng hoặc sản phẩm có lỗi, xin bạn hãy thông báo ngay để được hỗ trợ, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn.