Tây Nguyên Food - Việt Nam Hotline: 0933.151.151

Tây Nguyên Food - Việt Nam Tìm kiếm
Tây Nguyên Food - Việt NamTài khoản

Ăn sạch – Sống khoẻ

Hiện nay đang có rất nhiều loại thực phẩm không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường, điều này phần nào đó đã có những ảnh hưởng tiêu cực đến người tiêu dùng, không chỉ về mặt hình thể mà còn có những tình trạng xấu về sức khỏe.

Tây Nguyên Food - Việt Nam ra đời với khát khao mang những thực phẩm sạch, 100% từ tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, không chất phụ gia với chất lượng dinh dưỡng tốt nhất được sản xuất trực tiếp tại các làng nghề truyền thống trên đất nước đến khách hàng. Chúng tôi mong muốn được trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe, giữ dáng, làm đẹp và kiểm soát cân nặng. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn về sức khỏe, từ đó mang đến lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong cuộc sống ăn lành mạnh, ăn sạch của khách hàng hằng ngày.

Từ khi thành lập từ năm 2019 đến nay, Tây Nguyên Food - Việt Nam đã vinh dự có được một vị trí vững chãi trên thị trường thực phẩm sạch, eat clean. Chúng tôi khát khao lan tỏa hơn nữa những sản phẩm tự nhiên với chất lượng tốt nhất nhưng vẫn giữ trọn tinh túy từ mẹ thiên nhiên đến với khách hàng của mình. Chúng tôi muốn trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng để cùng nhau có những trải nghiệm ăn sạch, ăn eat clean tuyệt vời nhất với những món ăn ngon và tràn đầy dinh dưỡng.

Tầm nhìn
Tây Nguyên Food - Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp thực phẩm eatclean hàng đầu Việt Nam đồng thời dành được sự ưu tiên và tín nhiệm của khách hàng về sản phẩm dinh dưỡng và phục vụ sức khỏe.

Sứ mệnh
Với tôn chỉ "Ăn sạch - Sống khỏe", Tây Nguyên Food - Việt Nam trân trọng mang đến cho khách hàng những thực phẩm eat clean chất lượng tốt nhất với nguyên liệu 100% từ tự nhiên an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Chúng tôi mong muốn khi cộng đồng lựa chọn Tây Nguyên Food - Việt Nam là lựa chọn thực phẩm an toàn, thuần tự nhiên cho một vóc dáng khỏe khoắn và một cuộc sống đầy "dinh dưỡng".
Chúng tôi hiểu rằng việc bắt đầu ăn uống lành mạnh và chuyển sang lối sống xanh là một quá trình lâu dài, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn với sự tận tâm, trân trọng và niềm tin của mình trong quá trình đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Định vị
Tây Nguyên Food - Việt Nam định vị bản thân là nhà cung cấp thực phẩm eat clean có chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi mong muốn tạo ra dấu ấn khác biệt bằng sự quan tâm chân thành, tính cẩn trọng, chăm chút từ khâu nguyên liệu đến quy trình chế biến với mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi
- TỰ NHIÊN – Thực phẩm eat clean của Tây Nguyên Food - Việt Nam đều 100% được làm từ thiên nhiên, không phẩm màu, không hóa chất, không chất bảo quản, không phụ gia. Quy trình chế biến sản phẩm đều là thủ công, hợp vệ sinh, được làm tại các làng nghề truyền thống hoặc nhà làm trực tiếp.
- DINH DƯỠNG – Các sản phẩm của Tây Nguyên Food - Việt Nam chuyên hỗ trợ cho việc giữ dáng, làm đẹp dáng, kiểm soát cân nặng, cải thiện và bồi bổ sức khỏe.
- UY TÍN – Tôn chỉ hàng đầu của Tây Nguyên Food - Việt Nam là sức khỏe và lợi ích của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, là kim chỉ nam và là tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm giá trị và dinh dưỡng tốt nhất đến với khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi
0933151151
Kết nối qua Youtube