Tây Nguyên Food - Việt Nam Hotline: 0933.151.151

Tây Nguyên Food - Việt Nam Tìm kiếm
Tây Nguyên Food - Việt NamTài khoản
Tây Nguyên Food - Việt Nam đồng hành cùng Chuyên gia dinh dưỡng ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân
21/02/2024

Tây Nguyên Food - Việt Nam đồng hành cùng Chuyên gia dinh dưỡng ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch, thuần tự nhiên và giàu dinh dưỡng được sản xuất thủ ng tại các làng nghề truyền thống của Việt Nam. Đồng hành cùng Tây Nguyên Food - Việt Nam trong việc phát triển từng điểm là ThS. BS Phạm Trần Thiên Nhân.

Đồng hành cùng Tây Nguyên Food - Việt Nam trong việc phát triển từng thời điểm hiện tại là ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân là một chuyên gia dinh dưỡng uy tín với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân đang đảm nhiệm các vị trí:
– Giảng viên bộ môn Dinh Dưỡng tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
– Bác sĩ chuyên khoa Dinh Dưỡng tại Bệnh viện Bình Dân

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế dày dặn, ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân đã giúp đỡ rất nhiều người cải thiện sức khỏe thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Sự hợp tác giữa Tây Nguyên Food - Việt Nam và ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giá trị thiết thực:
– Tư vấn dinh dưỡng: ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những lời khuyên dinh dưỡng khoa học, phù hợp với từng độ tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe.
– Sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn: Tây Nguyên Food - Việt Nam cam kết cung cấp cho thị trường những thực phẩm sạch, 100% từ tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, không chất phụ gia với chất lượng dinh dưỡng tốt nhất
– Nâng cao nhận thức về dinh dưỡng: Thông qua các hoạt động truyền thông, giáo dục, Tây Nguyên Food - Việt Nam và ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe.

Hợp tác với ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân là một bước tiến quan trọng của Tây Nguyên Food - Việt Nam trong hành trình mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Hãy để Tây Nguyên Food và ThS. BS. Phạm Trần Thiên Nhân đồng hành cùng bạn trên hành trình "Ăn sạch - Sống khỏe”.

Bài viết liên quan

Chế độ ăn kiêng hợp lý dành cho nam giới

  Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để giảm cân một cách khoa học và hiệu quả? Hãy để chúng tôi giúp bạn với những lời khuyên dinh dưỡng phù hợp cho từng độ tuổi nhé! Bài viết này tổng...

Quá nhiều hay quá ít chất béo đều không tốt, làm sao để cân bằng?

  Làm thế nào bạn có thể xác định lượng chất béo cần thiết mỗi ngày? Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia dinh dưỡng, bạn cũng có thể tự tin xác định lượng chất béo hợp lý cho bữa ăn h...

Xây dựng chế độ ăn giảm cân hợp lý theo hướng dẫn của bác sĩ

1. Xây dựng chế độ ăn giảm cân hợp lý   Bạn đang muốn giảm cân? Bạn không phải là người duy nhất! Giảm cân là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng làm sao để vừa đạt kết quả tốt, vừa không ảnh...

Gọi ngay cho chúng tôi
0933151151
Kết nối qua Youtube